Menu Menu 0
Facebook Call

15 thiết kế lan can kính độc đáo cho cầu thang với hình ảnh mới nhất

Các vật liệu như sắt, thép, hoặc gỗ để thi công lan can cầu thang trong nhiều năm. Mặc dù những phong cách này vẫn có nhu cầu cao nhưng thiết kế lan can kính cho cầu thang gần đây đang được chú ý rất nhiều. Lan can cầu thang kính ngoài vai trò là yếu tố phong cách rất rõ ràng còn giúp không gian trông rộng và thoáng hơn. Bạn sẽ không tìm thấy những thiết kế xa hoa sử dụng kính bởi vì nó tự nó thể hiện rất nhiều sự đơn giản, sạch sẽ và phong phú.

Hãy cùng ATHO xem những yêu thích của các  chuyên gia thiết kế & trang trí  khi nói về lan can cầu thang kính là gì.

15 Thiết kế lan can kính độc đáo cho cầu thang

1. Lan can kính đơn giản

Trước khi đi sâu vào các biến thể thiết kế khác, chúng ta hãy xem xét lựa chọn đầu tiên và rất cơ bản này về mặt lan can kính. Ở đây các bậc thang bằng đá cẩm thạch được kết hợp với các tấm kính mài sắc - không khung, không viền, không kết hợp.

2. Kính với nhiều cáp

Tại đây, các tấm kính được kẹp lại với nhau và sau đó được kết hợp thêm với các dây cáp thép chạy có kích thước khác nhau. Cả hai đều hoạt động như tay vịn nhưng cái trên cùng rất thông minh cũng cung cấp khung / bảo vệ cho các tấm.

3. Bolted Clear Sheets

Đây là một lựa chọn thiết kế kiểu dáng đẹp khác khi làm lan can cho cầu thang của bạn. Các tấm kính mỏng được bắt vít vào chân các bậc thang với đầu của chúng được đánh bóng từ trên xuống. Kính với màu gỗ trông hoàn toàn tuyệt vời trong khung cảnh này. Mặc dù cầu thang nhỏ nhưng các tấm kính làm cho chúng trông rộng rãi hơn một chút.

 

  

4. Với khung nhôm

Có thể đây là thiết kế phổ biến nhất trong số các cơ sở hạ tầng của Ấn Độ bao gồm thương mại, không gian văn phòng, cửa hàng , v.v.   Các tấm kính được bảo vệ bởi phần tay vịn nhôm này khỏi việc cung cấp khung để cố định các tấm. Thiết kế rất đơn giản, cơ bản và an toàn.

5. Với đường ray tay chạy

Chà, có một bộ phận lớn những người thích giữ một tay trên lan can khi đi lên hoặc xuống cầu thang. Đặc biệt là đối với trẻ em và người lớn tuổi, nó là một biện pháp phòng ngừa an toàn hơn. Chỉ có một lan can bằng kính có thể trông tuyệt vời nhưng sẽ không cao về chức năng này. Vì vậy, chỉ cần lắp đặt một thanh ray chạy bằng thép hoặc nhôm có thể giải quyết tốt thách thức này.

6. Cầu thang kính hoàn chỉnh

Hãy để chúng tôi xem xét lựa chọn tuyệt đẹp này nếu bạn xem xét kính cho lan can cầu thang. Làm thế nào về việc đi táo bạo với một cái nhìn hoàn chỉnh bằng kính. Ở đây ngay cả cầu thang cũng được làm bằng kính. Thiết kế này chắc chắn sẽ là trung tâm duy nhất của ngôi nhà mơ ước của bạn nếu được thực hiện.

7. Đặt trong một mẫu

Khi chúng tôi nghĩ ra những ý tưởng sáng tạo cho lan can cầu thang kính, cái này đứng đầu danh sách của chúng tôi. Ở đây các tấm hình chữ nhật được đặt cách nhau một khoảng bằng nhau để tạo ra một mẫu. Và với sự kết hợp của cầu thang hai tông màu này, nó hoạt động tốt.

  

>>> Tham khảo thêm: Mẫu cầu thang kính

8. Kính mờ nhìn

Khi kính trong suốt sẽ là lựa chọn đầu tiên của nhiều người khi lựa chọn làm lan can cầu thang kính, thì nó cũng có những thách thức khi nói đến việc vệ sinh và bảo trì. Hãy thử thiết kế tương tự với phong cách kính mờ. Ngoài việc bảo trì dễ dàng, nó còn là một bản hack đơn giản để mang lại một số phong cách cho bảng.

9. Sự kết hợp của hai phong cách

Thật khó có thể làm được nhiều như vậy với thủy tinh như một vật liệu! Lấy một số cảm hứng từ sự lựa chọn lan can kính của người mua nhà này. Họ đã sử dụng kết hợp các tấm kính trong suốt ở một phần của cầu thang và sử dụng cáp thép chạy ở phần còn lại tùy thuộc vào chức năng.

10. Lan can kính xoắn ốc

Tấm kính này được sửa đổi để phù hợp với cầu thang xoắn ốc dẫn lên tầng một. Ý tưởng tất nhiên sẽ xuất hiện độc đáo hơn với việc sử dụng kính và làm cầu thang nổi như một điểm nhấn của không gian sống.

    

11. Tấm kính lớn

Không thể hiểu rõ hơn ý tưởng tạo ra một tuyên bố phong cách với những tấm kính lớn. Thiết kế này là hình ảnh thu nhỏ của tầm nhìn đó. Ở đây những tấm kính lớn khổng lồ đóng vai trò như lan can cho cầu thang. Phông nền của bức tường càng làm nổi bật vẻ đẹp của chiếc cầu thang này.

12. Cầu thang nổi

Vẻ đẹp của cầu thang nổi phát huy hết tác dụng với những tấm kính trong suốt. Nếu bạn sử dụng bất kỳ vật liệu nào khác, độc lập hoặc kết hợp, nó sẽ làm hỏng toàn bộ giao diện. Hãy xem những tấm kính này trông hoàn hảo như thế nào với những chiếc cầu thang này.

13. Các bước kính sử dụng lan can kính

Nâng tầm lan can cầu thang kính của bạn cao hơn một bậc bằng cách sử dụng cầu thang kính với chân đế bằng nhôm. Nó trông chắc chắn, sang trọng, gọn gàng và rất thủy tinh. Nếu bạn đang nghĩ đến thiết kế này, hãy đảm bảo rằng phần trang trí còn lại mang bản chất tinh tế để làm nổi bật cầu thang trong sự vinh quang đầy đủ của nó.

   

14. Cầu thang gỗ với kính

Chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng lan can cầu thang kính hoạt động tốt nhất với cầu thang bằng gỗ hoặc đá cẩm thạch. Trong cả hai cài đặt, nó hoạt động rất khác nhau. Khi được sử dụng với đá cẩm thạch bóng sáng, nó sẽ tạo ra một khung cảnh liền mạch, nhẹ nhàng và có màu kem. Và với gỗ, độ tương phản cao làm nổi bật cầu thang.

15. Nội thất Cầu

Lấy một chút cảm hứng từ cây cầu phong cách Brooklyn này. Ở đây, rất nhiều thanh thép, dây cáp và các đỉnh góc cạnh được sử dụng để tạo cho nó một vẻ ngoài rất chắc chắn và mộc mạc. Các tấm kính được sử dụng hướng về phía dưới hơn là bao phủ toàn bộ khung. Toàn điểm về sự sáng tạo!

Lời kết

Trong trường hợp gỗ, sắt và thép, với sự vững chắc và thiết kế riêng biệt, thu hút ánh nhìn, lan can kính gây ấn tượng với sự vắng mặt rõ ràng của chúng đáng chú ý nhất. Bất cứ nơi nào các vật liệu trước đó vẫn còn ở đó, kính có xu hướng mở rộng căn

phòng, làm cho nó trông rộng hơn và thoáng hơn nhưng không sử dụng được. Hy vọng bạn đã tìm thấy sự lựa chọn của mình từ danh sách!

 

 


Tin liên quanĐăng ký tư vấn miễn phí

Nhận ngay tư vấn miễn phí từ chuyên gia

Thế Giới Cầu Thang . Vn

CÔNG TY TNHH GƯƠNG KÍNH ATHO

Địa chỉ: B1.1 Liền kề 5, ô 12, Khu đô thị Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội

Điện thoại: 0932.989.111

Email: lienhe0932989111@gmail.com

Website: https://thegioicauthang.vn/

0932989111 (8h00 - 22h00)
Kết nối với chúng tôi
Messenger Youtube Zalo Facebook Gmail
Chấp nhận thanh toán

Website đang chờ cấp phép bộ công thương

© COPYRIGHT 2022 Thế Giới Cầu Thang . VN
To top