Menu Menu 0
Facebook Call

5 điều bạn cần biết về cầu thang kính

Lan can kính có tác động thị giác tuyệt đẹp, tăng thêm độ mở, làm cho không gian có cảm giác rộng hơn và tạo điều kiện cho luồng ánh sáng lưu thông. Nó làm tăng thêm sự sang trọng và giá trị cho một ngôi nhà và khi được thiết kế và lắp đặt đúng cách, nó cực kỳ an toàn và chức năng. Cùng Showroom Trang Phát tìm hiểu 5 điều về cầu  thang kính.

>>> Tham khảo thêm: Cầu thang kính có an toàn không

Hãy cùng điểm qua 5 điều cần lưu ý khi trang trí cầu thang kính cho ngôi nhà của bạn:

1.Có các loại hệ thống lan can kính.

Có rất nhiều cách để lắp đặt lan can kính. Nhìn vào các hệ thống khác nhau và xem xét các phong cách này phù hợp với phong cách và cảm giác tổng thể của ngôi nhà của bạn như thế nào.

Cầu thang và đường sắt chuyên dụng phân loại lan can kính nội thất thành 3 loại chính:

Cầu thang kính gỗ

Là một hệ thống mà các tấm lan can kính được cố định trong lan can trên cùng và giày dưới cùng. Về cơ bản, kính tồn tại trong một khuôn khổ bằng gỗ. Bởi vì không cần phần cứng, cầu thang này có sức hấp dẫn trực quan rõ ràng nhất.

Cầu thang kính đứng

Cầu thang kính đứng là một hệ thống mà các tấm kính được giữ chặt bằng các giá đỡ (trụ tròn bằng thép không gỉ). Kính có các lỗ khoan sẵn, được làm phẳng tại chỗ, và các giá đỡ cố định tấm kính vào mặt thẳng đứng của hệ thống cầu thang và sàn. Đây có thể là một hệ thống lan can không khung với số lượng phần cứng trực quan tối thiểu.

Lưu ý: do phương pháp buộc chặt, quyết định sử dụng hệ thống này cần được thực hiện ở giai đoạn đóng khung vì cần phải có đủ lớp nền để hỗ trợ kính.

2. Xem xét quy tắc xây dựng địa phương và an toàn

Điều quan trọng là phải xem xét các yêu cầu về quy tắc xây dựng địa phương trong khu vực của bạn về loại kính an toàn (cường lực, nhiều lớp) được yêu cầu hoặc cho phép.

Cầu thang và đường ray chuyên dụng cung cấp kính cường lực chất lượng cao nhất. Kính cường lực là một loại kính được xử lý nhiệt để tăng độ bền bề mặt và thay đổi kiểu vỡ. Nếu kính cường lực bị vỡ, nó sẽ vỡ thành các khối nhỏ vì lý do an toàn.

>>> Tham khảo thêm: Cầu thang kính tay vịn gỗ đẹp

Kính nhiều lớp là 2 mảnh thủy tinh được hợp nhất với nhau bằng một lớp liên kết. Điều này cung cấp độ bền cho kính và an toàn hơn. Trong trường hợp bị vỡ, một mặt của kính sẽ vỡ trong khi mặt kia vẫn giữ nguyên vị trí.

3. Cầu thang kính yêu cầu bảo trì

Cầu thang kính nói chung, ít phải bảo dưỡng lâu dài hơn so với sản phẩm gỗ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào lối sống của bạn mà việc bảo trì hàng ngày sẽ cần phải xem xét cầu thang trông đẹp hơn đáng kể so với bẩn. Một miếng vải mềm, xà phòng / giấm và nước là tất cả những gì bạn cần, tránh xa bất kỳ dụng cụ chà nhám nào.

4. Cân nhắc ngân sách và chi phí

Cầu thang kính thường ở mức cao hơn của giá lan can. Trong số các phong cách, lan can kính dadoed là hiệu quả về chi phí nhất vì nó có thể mỏng hơn (6mm so với 10 hoặc 12mm), ít gia công hơn, không có lỗ, ít đánh bóng và không liên quan đến bất kỳ phần cứng đắt tiền nào. Thông thường, với thép không gỉ hoặc phần cứng bằng kính khác, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả, vì vậy hãy lưu ý chất lượng khi lựa chọn vì tiền đầu tư vào giai đoạn này sẽ cải thiện đáng kể kiểu dáng và chức năng.

5. Kinh nghiệm của công ty và người lắp đặt là rất quan trọng

Cầu thang kính của chúng tôi là một hệ thống được làm theo đơn đặt hàng, đo lường cụ thể, được thiết kế và lắp đặt tùy chỉnh. Tính chính xác của thiết kế và lắp đặt là rất quan trọng đối với chất lượng tổng thể và kiểu dáng của thành phẩm. Một cầu thang được lắp đặt không đúng cách không chỉ có thể gây nhức mắt mà còn nguy hiểm.

Biết quy trình đầy đủ sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết về thời gian và các bước liên quan đến dự án lan can của bạn.

>>> Tham khảo thêm: Báo giá lan can cầu thang kính cường lực

6. Dưới đây là quy trình đặt hàng lan can tại Cầu thang

1. Cảm hứng! Hãy xem các tùy chọn có sẵn và phong cách lan can mà bạn thích.

2. Tìm đến cơ sở uy tín về cầu thang kính

3. Chúng tôi sẽ đến tận nơi của bạn để lấy số đo .

4. Thiết kế và báo giá của bạn sẽ được đặt cùng nhau.

5. Sau khi phê duyệt thiết kế và đặt cọc , chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất lan can của bạn. Lưu ý thời gian và quá trình cài đặt.

6. Chúng tôi sẽ đặt một thời gian để bạn cài đặt.

7. Thực hiện thanh toán cuối cùng của bạn sau khi hoàn thành.

Lời kết:

Qua trên là 5 điều cần biết về cầu thang kính mà Showrooom Trang Phát chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Để biết thêm thông chi tiết về cầu thang kính hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 093.298.9111


Tin liên quanĐăng ký tư vấn miễn phí

Nhận ngay tư vấn miễn phí từ chuyên gia

Thế Giới Cầu Thang . Vn

CÔNG TY TNHH GƯƠNG KÍNH ATHO

Địa chỉ: B1.1 Liền kề 5, ô 12, Khu đô thị Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội

Điện thoại: 0932.989.111

Email: lienhe0932989111@gmail.com

Website: https://thegioicauthang.vn/

0932989111 (8h00 - 22h00)
Kết nối với chúng tôi
Messenger Youtube Zalo Facebook Gmail
Chấp nhận thanh toán

Website đang chờ cấp phép bộ công thương

© COPYRIGHT 2022 Thế Giới Cầu Thang . VN
To top