Menu Menu 0
Facebook Call

Cách chiếu sáng phòng khách bằng các loại đèn trang trí phù hợp

 Ánh sáng đầy đủ trong phòng khách cho phép bạn bảo vệ tầm nhìn của mình và tạo lại một môi trường thư giãn và chức năng thông qua các loại đèn trang trí phù hợp.

Việc đặt các loại đèn này ở đâu phụ thuộc vào việc đánh giá các khu vực cần chiếu sáng nhiều hơn.

Đánh giá các không gian cụ thể để hướng ánh sáng nhân tạo cũng là một yếu tố quan trọng đối với nội thất phòng khách, vì nó cho phép bạn làm nổi bật các chi tiết mà khách hàng của bạn không muốn bỏ qua, chẳng hạn như tranh và các yếu tố trang trí khác.

Bạn phải luôn ghi nhớ vai trò cơ bản của ánh sáng đối với sự cân bằng tâm sinh lý và do đó, chất lượng ánh sáng quyết định mức độ thoải mái của một môi trường như thế nào.

>>> Tham khảo thêm: Đèn Tiffany

5 lời khuyên về cách chiếu sáng phòng khách bằng cách lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất cho từng môi trường

Trên thực tế, trong phòng khách, mỗi thành viên trong gia đình thực hiện các hoạt động khác nhau , chẳng hạn như đọc sách, trò chuyện, ở trên PC, chơi trò chơi, xem TV, v.v. Vì mọi người đều có nhu cầu chiếu sáng khác nhau nên không dễ để có được ánh sáng phù hợp cho mọi hoạt động.

Do đó, hãy cùng xem đâu là loại đèn trang trí phù hợp để chiếu sáng phòng khách một cách tối ưu nhất. Cụ thể, chúng tôi sẽ phân tích các phẩm chất của:

Đèn Chùm;

Đèn Tiffany;

Đèn Sàn;

Đèn Tường;

Cấu hình LED;

1. Có đối với đèn chùm và đèn chùm phong cách hiện đại

Các giải pháp này cung cấp chùm ánh sáng mạnh ở khu vực trung tâm của môi trường, chiếu sáng chung cho toàn bộ không gian, đặc biệt nếu bạn cẩn thận với một số biện pháp phòng ngừa và định hướng lựa chọn của mình theo các giải pháp hiện đại hơn .

  

Ví dụ, bạn có thể chọn các mẫu đèn chùm có nhiều điểm sáng, nghĩa là có nhiều bóng đèn hơn ở vị trí đặt các bóng đèn , nhằm phân bổ ánh sáng trong phòng tốt hơn và tùy chỉnh ánh sáng trong phòng khách .

2. Đèn Tiffany: giữa chiếu sáng và thiết kế

Trong những kiểu phòng khách bao gồm bàn làm việc, bàn làm việc hoặc một hoặc nhiều bàn cà phê thì việc lựa chọn đèn bàn là điều tuyệt đối không thể loại trừ .

Có thể nói, đèn tiffany không chỉ là một công cụ chiếu sáng mà còn là một nhân vật chính thực sự trong nội thất phòng khách .

Chính vì sự hiện diện tuyệt vời trên sân khấu giúp phân biệt nó với các loại đèn khác, đặc biệt nếu phòng khách cũng bao gồm các bề mặt hỗ trợ như bảng điều khiển, tủ ngăn kéo, ánh sáng lý tưởng của nó có thể tận dụng các loại đèn lộng lẫy hiện có trên thị trường, đôi khi được tạo ra đặc biệt để nâng cao đồ nội thất và do đó trở thành một yếu tố nổi bật trong khu vực sinh hoạt.

3. Đèn sàn: thiết thực và tuyệt vời cho bầu không khí thân mật

Để tăng cường hơn nữa ánh sáng xung quanh , đèn sàn là giải pháp lý tưởng.

Chúng có sẵn trên thị trường với nhiều hình dạng và kích thước đa dạng nhất, đồng thời có thể phát ra ánh sáng ấm áp và dịu nhẹ tuyệt đẹp khắp phòng.

Ưu điểm tuyệt vời của đèn âm sàn là không cần bất kỳ loại lắp ráp nào để lắp đặt, chỉ cần cắm phích vào ổ điện là đèn hoạt động .

Do đó, việc sử dụng loại đèn này cho phép bạn có được ánh sáng lý tưởng cho mọi hoạt động diễn ra trong phòng khách .

4. Đèn tường: sự kết hợp hoàn hảo giữa chức năng và thiết kế

Đèn tường là yếu tố trang trí nội thất có thể kết hợp hoàn hảo giữa khía cạnh chức năng và thẩm mỹ , đặc biệt là trong các mô hình đương đại, có thể mang lại giá trị gia tăng cao về mặt thiết kế.

 

Ưu điểm chính của đèn tường là nó loại bỏ bất kỳ kích thước nào. Ngoài ra, bạn có thể chơi với ánh sáng này và có được các hiệu ứng cụ thể , chẳng hạn bằng cách đặt các điểm sáng trên bức tường phía sau ghế sofa. Trong trường hợp này, việc lựa chọn nguồn sáng là cơ bản.

5. Cấu hình LED: giải pháp lý tưởng cho phòng khách theo phong cách tối giản hoặc không tối giản

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để chiếu sáng phòng khách với một giải pháp thay thế phù hợp tương đương, có thể đảm bảo tiết kiệm năng lượng tối đa và chức năng, nhưng không ảnh hưởng đến phong cách ? Tại sao không dựa vào khả năng chiếu sáng tối ưu của đèn và dải LED .

 

Giải pháp này thường được tìm thấy trong các phòng khách theo phong cách tối giản, nhưng ngày nay nó thường được sử dụng trong tất cả các loại phòng khách để trang trí và chiếu sáng hiệu ứng.

 Lời Kết

Qua trên là 5 lời khuyên về cách chiếu sáng phòng khách bằng cách lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất cho từng môi trường trong phòng khách mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi theo hình thức:

Địa chỉ: Số 58 Đường Vĩnh Quỳnh, Văn Điển, Thanh Trì, HN
Điện thoại: 093.298.9111           
Email: maihuyentrang384@gmail.com
 

 


Tin liên quan


Xem thêm:

Đăng ký tư vấn miễn phí

Nhận ngay tư vấn miễn phí từ chuyên gia

Thế Giới Cầu Thang . Vn

CÔNG TY TNHH GƯƠNG KÍNH ATHO

Địa chỉ: B1.1 Liền kề 5, ô 12, Khu đô thị Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội

Điện thoại: 0932.989.111

Email: lienhe0932989111@gmail.com

Website: https://thegioicauthang.vn/

0932989111 (8h00 - 22h00)
Kết nối với chúng tôi
Messenger Youtube Zalo Facebook Gmail
Chấp nhận thanh toán

Website đang chờ cấp phép bộ công thương

© COPYRIGHT 2022 Thế Giới Cầu Thang . VN
To top