Menu Menu 0
Facebook Call

Cầu thang kính: những mẫu nhà đẹp trong nhà

Cầu thang là một yếu tố chức năng được sử dụng để kết nối các tầng khác nhau, nhưng nó cũng có thể rất thẩm mỹ. Hiện nay, có rất nhiều vật liệu đẹp giúp bạn có thể hiện thực hóa các ý tưởng thiết kế đa dạng. Trong nội thất của ngôi nhà, các họa tiết làm bằng kính đặc biệt thú vị: chúng rất "bay", nhẹ và phong cách.

>>> Tham khảo thêm: Mẫu cầu thang kính đẹp

Các tính năng đặc biệt

Cầu thang kính rất đẹp, nội thất với những yếu tố như vậy chắc chắn. Các nhà sản xuất hiện đại sử dụng công nghệ mới nhất để đạt được sức mạnh tối đa của sản phẩm.

Thang kính có rất nhiều ưu điểm.

Có nhiều lợi ích hàng đầu cho người tiêu dùng.

Các sản phẩm bằng kính có thể trở thành phòng tối hơn. Tùy chọn này phù hợp với những căn phòng thiếu ánh sáng.

Những chiếc thang như vậy có thể tạo ra một không gian lớn hơn về mặt thị giác (do các bề mặt phản chiếu).

Các phòng có cấu trúc tương tự dường như không phổ biến rộng rãi, điều này đặc biệt quan trọng trong trường hợp căn hộ nhỏ, nơi tiết kiệm không gian. Về mặt này, những chiếc thang như vậy tốt hơn đáng kể so với các sản phẩm bằng kim loại và gỗ, vốn luôn nặng hơn và nặng hơn (ngay cả khi chúng thực sự khá thanh lịch).

Phạm vi sử dụng

Cầu thang kính không chỉ được lựa chọn cho nhà riêng mà còn cho các khu tổ hợp triển lãm, khu thương mại, văn phòng. Những thiết kế như vậy đặc biệt kết hợp tốt với phong cách công nghệ cao và nhiều xu hướng hiện đại khác.

Cầu thang kính thường có giá thành cao. Đặc biệt là các mô hình sang trọng được thực hiện, được làm bằng thủy tinh.

Sản xuất

Chiếc kính mà từ đó anh ấy tạo ra những cấu trúc như vậy thật đặc biệt. Nó phải đáp ứng các yêu cầu rất nghiêm ngặt và ngày càng mạnh hơn. Thoạt nhìn, những sản phẩm như vậy có vẻ dễ vỡ, nhưng ấn tượng này gây hiểu lầm.

Các nhà sản xuất sử dụng kính đúc, kính cường lực, kính ba chiều để tạo ra cầu thang kính.

Kính đúc (còn gọi là kính uốn cong). Những sản phẩm như vậy có thể có nhiều hình thức tạo cảm hứng cho nhiều nhà thiết kế.

Các cạnh của kính mài như vậy, không có khe hở trên các sản phẩm như vậy. Ba hoặc hai lớp vật liệu có thể được sử dụng để tạo các bước. Các nhà sản xuất cung cấp các sản phẩm có độ dày khác nhau. Sự lựa chọn chỉ phụ thuộc vào mong muốn của khách hàng.

Khi sản xuất tấm kính, các nhà sản xuất đã tính đến việc lớp trên cùng của sản phẩm sẽ chịu tải trọng rất lớn, do đó, một lớp đặc biệt được phủ lên bề mặt để bảo vệ thêm cho vật liệu.

Bạn có thể lắp vách kính để chống rơi.

Cấu trúc bảng điều khiển cũng trông rất nguyên bản. Một mặt, một cái thang như vậy được gắn vào tường, và mặt khác, nó chỉ đơn giản là trên không. Khung cảnh khá ấn tượng. Tuy nhiên, những thiết kế như vậy không phù hợp với những căn phòng có trẻ em và người già sinh sống.

Cầu thang kính có thể bắt vít. Tuy nhiên, nó thường khá chậm để leo lên chúng, vì vậy lựa chọn này không phù hợp với tất cả mọi người. Đồng thời, những công trình như vậy không chiếm nhiều diện tích, đây là một điểm cộng rất quan trọng.

Cơ sở của thiết kế của vít là giá đỡ trục, mà các bước được gắn trong một vòng tròn. Hàng rào thường được sử dụng, vì vậy những cầu thang này có thể được phân loại là an toàn.

Các bước được tạo ra từ ba lớp rất bền. Nó được đặc trưng bởi khả năng chống chịu tải nặng tăng lên.

Vít rất đẹp, đặc biệt là khi tất cả các yếu tố thiết kế được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất. Những lựa chọn như vậy thường được lựa chọn bởi những người thích thẩm mỹ và độc đáo.

  

Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm kính tại Hà Nội và các tỉnh thành khác, để nhận báo giá kính vui lòng liên hệ:

ATHO Glass

Địa chỉ nhà máy: Số 58 Đường Vĩnh Quỳnh, Văn Điển, Thanh Trì, HN

Liên hệ báo giá: 093.298.9111


Tin liên quanĐăng ký tư vấn miễn phí

Nhận ngay tư vấn miễn phí từ chuyên gia

Thế Giới Cầu Thang . Vn

CÔNG TY TNHH GƯƠNG KÍNH ATHO

Địa chỉ: B1.1 Liền kề 5, ô 12, Khu đô thị Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội

Điện thoại: 0932.989.111

Email: lienhe0932989111@gmail.com

Website: https://thegioicauthang.vn/

0932989111 (8h00 - 22h00)
Kết nối với chúng tôi
Messenger Youtube Zalo Facebook Gmail
Chấp nhận thanh toán

Website đang chờ cấp phép bộ công thương

© COPYRIGHT 2022 Thế Giới Cầu Thang . VN
To top