Menu Menu 0
Facebook Call

Cầu thang kính: Sáng tạo và Mới mẻ

Cầu thang kính với cả thành phần mới hơn và tốt hơn, kính đang được sử dụng trong nhiều dự án thiết kế nội thất hơn, bao gồm cả cầu thang. Mang đến sự tinh tế, tươi mới cho các ngôi nhà và tòa nhà thương mại, cầu thang kính có thể bao gồm các màu sắc và kết cấu khác nhau, chẳng hạn như các loại trong suốt và mờ đục, cùng với mờ, kết cấu và mịn. Cho dù được kết hợp với các thành phần gỗ hoặc kim loại, hoặc được tạo điểm nhấn bằng ánh sáng, một số cầu thang tuyệt đẹp nhất hiện nay đều được làm bằng kính.

>>> Tham khảo thêm: Cầu thang kính có an toàn không

Cầu thang kính chắc chắn

Có lẽ mối quan tâm lớn nhất khi nói đến cầu thang kính là độ bền. Họ có thể chịu được lưu lượng truy cập hàng ngày không? Câu trả lời là có. Các chuyên gia thiết kế tại Cầu thang phía Nam sử dụng các dạng kính cường lực hoặc “cường lực” khác nhau. Khi kính đã được cắt thành kích thước mong muốn, các cơ chế nhiệt và/hoặc hóa học được kiểm soát sẽ được sử dụng để tăng độ bền của kính. Hơn nữa, kính ít bị vỡ hơn. Do đó, từ cầu thang xoắn ốc đến kính nổi, cầu thang được thiết kế theo yêu cầu của chúng tôi mang đến sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ và chức năng.

Hoàn hảo cho các thiết kế khái niệm mở

Đối với những chủ nhà có sơ đồ mặt bằng độc đáo hoặc cho những người hy vọng tích hợp các phòng khác nhau, cầu thang kính duy trì sự tồn tại nhẹ nhàng, thoáng mát. Hãy xem xét một lan can kính hoặc tường cầu thang bằng kính. Độ trong suốt của kính cho phép tầm nhìn không bị cản trở vào các phòng và cửa sổ khác. Không gian sống trở nên rộng mở và tươi sáng. Tuy nhiên, đối với những khu vực tối, cầu thang và/hoặc lan can bằng kính mang đến một góc nhìn mới, làm nổi bật các yếu tố thiết kế đã từng bị bỏ qua. Cuối cùng, đối với những không gian nhỏ, hẹp thì vách kính là sự lựa chọn tuyệt vời cho cái nhìn rộng mở.

Cầu thang kính sẽ hoạt động như thế nào trong nhà bạn?

Khi xem xét kính cho cầu thang của bạn, điều quan trọng là phải xem xét các đặc điểm thẩm mỹ khác sẽ khen ngợi thiết kế mới của bạn. Ví dụ, bạn có giếng trời trong nhà không? Cầu thang sẽ là một tiêu điểm trong không gian của bạn? Bạn có muốn tận dụng ánh sáng trong dự án cầu thang của bạn? Đồ đạc trong nhà của bạn được làm bằng thép hay niken chải? Cầu thang mới của bạn sẽ là một phần mở rộng của phong cách bạn hiện có?

 

Với các tùy chọn thiết kế vô hạn, nhóm tại Cầu thang phía Nam cam kết giúp khách hàng thể hiện phong cách cá nhân của họ thông qua quy trình thiết kế bắt đầu bằng một cuộc thảo luận về tầm nhìn độc đáo của họ. Đối với những người đang tìm kiếm nguồn cảm hứng, danh mục đầu tư rộng lớn của chúng tôi có một số thiết kế và chất liệu, ở nhiều định dạng khác nhau. Khi dự án cầu thang cá nhân của bạn được xác định, chúng tôi sẽ giải thích các dịch vụ lắp đặt và cấu trúc những dịch vụ đó để phù hợp với nhu cầu của bạn. Cuối cùng, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng cầu thang của bạn tuân thủ mã.

Chúng tôi tự hào cung cấp một thiết kế cầu thang thang kính với sự phù hợp và hoàn thiện hoàn hảo.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số 093.298.9111 hoặc ghé thăm chúng tôi trực tuyến để được tư vấn về nhu cầu cầu thang kính của bạn!


Tin liên quan


Xem thêm:

Đăng ký tư vấn miễn phí

Nhận ngay tư vấn miễn phí từ chuyên gia

Thế Giới Cầu Thang . Vn

CÔNG TY TNHH GƯƠNG KÍNH ATHO

Địa chỉ: B1.1 Liền kề 5, ô 12, Khu đô thị Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội

Điện thoại: 0932.989.111

Email: lienhe0932989111@gmail.com

Website: https://thegioicauthang.vn/

0932989111 (8h00 - 22h00)
Kết nối với chúng tôi
Messenger Youtube Zalo Facebook Gmail
Chấp nhận thanh toán

Website đang chờ cấp phép bộ công thương

© COPYRIGHT 2022 Thế Giới Cầu Thang . VN
To top