Menu Menu 0
Facebook Call

Chăm sóc và Vệ sinh Đèn Tiffany

Mặc dù đèn Tiffany có thể ngay lập tức tạo thêm sự quyến rũ cho kế hoạch trang trí của bạn, nhưng để duy trì sự hấp dẫn này và bảo toàn chất lượng của đèn Tiffany, bạn phải chú ý cẩn thận đến việc chăm sóc và làm sạch những vật quý giá này.

Nói chung, một số điều kiện áp dụng cho các loại đèn làm sạch. Điều cần làm trước khi vệ sinh đèn có thể bị bỏ qua nhiều nhất là rút phích cắm ra khỏi nguồn điện. Không bao giờ được sử dụng chất tẩy rửa ăn mòn, chất đánh bóng và hóa chất mạnh. Nếu sử dụng chất đánh bóng đồ nội thất, hãy làm sạch đèn ở một khu vực khác để tránh tích tụ trên đế đèn.

>>> Tham khảo thêm: Đèn Tiffany 

Sử dụng vải mềm và chất đánh bóng đồ nội thất gốc dầu chanh

Kính nghệ thuật Tiffany được sử dụng trong nhiều loại đèn Tiffany nên được làm sạch bằng cách lau bằng vải mềm và chất đánh bóng đồ nội thất gốc dầu chanh. Không nên sử dụng bất kỳ sản phẩm nào có chứa amoniac do ảnh hưởng của amoniac đối với chất hàn được sử dụng trong đèn Tiffany. Chất hàn có thể bị oxy hóa, hoặc xỉn màu, để lại lớp màng trắng mất màu. Để loại bỏ và cũng như ngăn ngừa quá trình oxy hóa trong tương lai, bạn có thể phủ một chút dầu chanh lên vật hàn.

Sử dụng vải mềm cùng dung dịch nước xà phòng.    

Đối với đèn Tiffany làm bằng kính vát hoặc thủy tinh trong suốt, có thể sử dụng vải mềm cùng với dung dịch nước xà phòng nhẹ. Các chất tẩy rửa thủy tinh nhẹ cũng rất an toàn khi sử dụng nhẹ nhàng làm sạch loại đèn này. Nếu sử dụng nước xà phòng, bóng đèn phải được tráng kỹ bằng khăn trắng sạch nhúng vào nước sạch. Đèn sứ và bóng mica cũng nên được làm sạch bằng dung dịch nước xà phòng nhẹ. Màu vải có thể dễ dàng được làm sạch bằng bàn chải mịn hoặc chất tẩy xơ vải. Nếu cần thiết, có thể dùng khăn ẩm để rửa bóng râm nhẹ nhàng và đều, sau đó để bóng râm khô nhanh dưới ánh nắng mặt trời hoặc bằng máy sấy tóc.

Đèn Tiffany dùng để trang trí khu vực bếp thường tích tụ nhiều lớp dầu mỡ hoặc bụi bẩn, có thể làm giảm chất lượng đèn và khó tẩy rửa.

Duy trì chất lượng của đèn Tiffany

Duy trì chất lượng của đèn Tiffany thông qua việc chăm sóc và làm sạch là điều quan trọng để tận dụng tối đa những tác phẩm tinh tế này. Bằng cách sử dụng các sản phẩm và phương pháp chính xác, đèn Tiffany có thể có giá trị lâu dài và liên tục tô điểm cho ngôi nhà của bạn với vẻ đẹp của chúng.

Lời kết

Qua trên là những cách làm sạch và bảo vệ đèn tiffany nhà bạn một cách an toàn nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: Số 58 Đường Vĩnh Quỳnh, Văn Điển, Thanh Trì, HN

Điện thoại: 093.298.9111          

Email: maihuyentrang384@gmail.com


Tin liên quanĐăng ký tư vấn miễn phí

Nhận ngay tư vấn miễn phí từ chuyên gia

Thế Giới Cầu Thang . Vn

CÔNG TY TNHH GƯƠNG KÍNH ATHO

Địa chỉ: B1.1 Liền kề 5, ô 12, Khu đô thị Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội

Điện thoại: 0932.989.111

Email: lienhe0932989111@gmail.com

Website: https://thegioicauthang.vn/

0932989111 (8h00 - 22h00)
Kết nối với chúng tôi
Messenger Youtube Zalo Facebook Gmail
Chấp nhận thanh toán

Website đang chờ cấp phép bộ công thương

© COPYRIGHT 2022 Thế Giới Cầu Thang . VN
To top