Menu Menu 0
Facebook Call

NHÀ KÍNH - TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH THIẾT KẾ

Nhà được thiết kế bằng vách kính là một trong những giải pháp thiết kế khác thường nhất. Trông chúng có tính thẩm mỹ cao, thu hút, tạo cảm giác không gian vô hạn, rộng mở với thiên nhiên. Ngôi nhà này có thể nhấn mạnh tính cá nhân và độc đáo của chủ nhân của nó, một vật trang trí cho mọi địa hình. Hãy cùng Showroom Trang Phát tìm hiểu về những tính năng và lợi ích thiết kế cho ngôi nhà.

Cấu trúc này truyền rất nhiều ánh sáng.

Nó cách nhiệt đủ tốt nhờ công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, thiết kế khá đặc thù khiến ngôi nhà này không chỉ giống với nguyên bản mà còn dễ dàng bị người ngoài nhìn thấy.

>>> Tham khảo thêm: Vách kính văn phòng

Mọi thứ đều có thể nhìn thấy từ xa

Nhờ những bức tường kính mà bạn có được tầm nhìn tuyệt đẹp, nếu ngôi nhà được bao quanh bởi thiên nhiên, bạn sẽ có thể tận hưởng cảm giác tự do, gần gũi với thế giới xung quanh. Bạn sẽ có thể khoe với khách những bức tranh toàn cảnh khác thường, chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn, các vì sao, các hiện tượng thiên nhiên khác nhau.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là, bức tường trong suốt sẽ cho người qua lại thấy những gì đang diễn ra bên trong căn phòng. Không phải chủ nhân nào nó cũng không gây khó chịu.

Cấu trúc kính có an toàn không?

Đừng nghĩ rằng, kính thông thường được sử dụng để tạo ra những ngôi nhà kính, làm cửa sổ cũng vậy . Vách kính dày hơn nhiều so với cửa sổ thông thường, ngoài ra còn được làm bằng vật liệu, trải qua quá trình xử lý đặc biệt và chế tạo theo công nghệ khác nên nhà kính có độ bền cao và an toàn nhất.

Những lợi thế của một ngôi nhà trong suốt là gì?

Như với bất kỳ thiết kế nào, mô hình này có thể có cả ưu và nhược điểm, có liên quan để nói chi tiết hơn.

Vật liệu hiện đại làm cho tòa nhà trở thành một nơi ở ấm áp, thoải mái; các bức tường của ngôi nhà ấm áp, không bỏ lỡ căn phòng ồn ào và lạnh, giống như cửa sổ kính tiêu chuẩn.

Bạn không cần tốn nhiều điện cho việc chiếu sáng trong nhà, vì kính truyền ánh sáng tối đa. Trong suốt mùa hè, có thể nhận được một sự mất điện đặc biệt, giữ lại bức xạ hồng ngoại: giải pháp này đặc biệt đúng đối với các khu vực phía nam. Cũng như kính thông thường, kính này có thể tôn da, làm gương.

  

>>> Tham khảo thêm: Làm vách kính văn phòng

Ngôi nhà với những bức tường kính cũng được nghĩ ra về nhu cầu bảo trì. thông tin liên lạc bị loại bỏ, chúng không nhìn thấy được đối với mắt. Chúng rất dễ bảo trì.

Cấu trúc kính hiện đại được đặc trưng bởi độ bền cao. Các nhà sản xuất kỳ vọng, kính sẽ tồn tại hơn một trăm năm. Điều đáng chú ý là việc phá vỡ một bức tường như vậy sẽ không có tác dụng đặc biệt.

Nếu ngôi nhà nằm ở một vị trí đẹp, bạn có được một tầm nhìn tuyệt vời, Bạn cảm thấy một phần của thiên nhiên, do đó bạn sẽ được bảo vệ khỏi các hiện tượng tự nhiên khó chịu.

Bố cục thường được sử dụng lớn, để tạo cảm giác không gian tối đa, xóa bỏ sự gò bó.

Cấu trúc kính có nhược điểm gì?

Bất chấp những tính năng tích cực của nó, ngôi nhà kính có thể có một số nhược điểm, có thể gây trở ngại nghiêm trọng cho chủ sở hữu tương lai:

Chi phí cao của dự án và việc đưa nó vào cuộc sống khiến cho khu nhà ở này không thể tiếp cận được. Giá cao không chỉ có vật liệu, mà còn phải làm việc, nên xử lý như thế nào thì không phải thợ xây nào cũng có.

  

>>> Tham khảo thêm: Vách kính an toàn

Nếu bạn không thoải mái với những ánh mắt tò mò và bạn cần phân định rõ ràng về không gian cá nhân, thì cấu trúc tùy chọn này không phù hợp vì không phải ai cũng có thể cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên, kính có thể bị sậm màu, làm gương, dùng rèm che.

Kết luận :

Nhà kính chắc chắn sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý, nó trông khác thường và hấp dẫn, và cấu trúc như vậy không thể khiến bất cứ ai thờ ơ. Để biết thêm chi tiết về vách kính hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 084.767.3941 để được tư vấn 24/7.

>>> Tham khảo thêm: VỆ SINH CỬA TẮM KÍNH

 

 


Tin liên quan


Xem thêm:

Đăng ký tư vấn miễn phí

Nhận ngay tư vấn miễn phí từ chuyên gia

Thế Giới Cầu Thang . Vn

CÔNG TY TNHH GƯƠNG KÍNH ATHO

Địa chỉ: B1.1 Liền kề 5, ô 12, Khu đô thị Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội

Điện thoại: 0932.989.111

Email: lienhe0932989111@gmail.com

Website: https://thegioicauthang.vn/

0932989111 (8h00 - 22h00)
Kết nối với chúng tôi
Messenger Youtube Zalo Facebook Gmail
Chấp nhận thanh toán

Website đang chờ cấp phép bộ công thương

© COPYRIGHT 2022 Thế Giới Cầu Thang . VN
To top