Menu Menu 0
Facebook Call

Sự sang trọng và tính linh hoạt của hệ thống tường kính di chuyển

Sáng sủa, cởi mở, vui vẻ, tươi mới: đây chỉ là một vài từ thông dụng dùng để mô tả hệ thống vách kính chuyển động. Một bản nâng cấp từ cửa hiên truyền thống, tùy chọn trang trí này để lại ấn tượng lớn cho cả người dân và khách.Hôm nay cùng Showroom Trang Phát tìm những lý do tại sao các bức tường kính chuyển động lại có chức năng như vậy đối với ngôi nhà và cách chúng mang lại sự chuyển đổi dễ dàng từ thế giới trong nhà sang thế giới ngoài trời.

Từ sàn đến trần

Những bức tường kính trượt kéo dài theo chiều cao của căn phòng, tạo ra một cái nhìn bao quát khi bạn nhìn vào sân của bạn. Cửa kính trượt nhiều lần ở hiên lớn hơn tới 5 lần so với cửa kính tiêu chuẩn - chuyển toàn bộ diện tích của ngôi nhà thành cửa sổ của bạn với thế giới.

>>> Tham khảo thêm: vách kính văn phòng hà nội

Hệ thống vách kính chuyển động về cơ bản là sự pha trộn vẻ đẹp của cửa sổ với chức năng của cửa ra vào. Chúng là một cách cực kỳ linh hoạt để cung cấp một cái nhìn độc đáo cho các lối vào trong nhà của bạn. Đường ray có thể cong hoặc thẳng, giúp dễ dàng làm việc với những không gian có hình dạng bất thường. Tường có thể được thiết kế và lắp đặt theo góc 90 độ, giúp bạn có cơ hội kết hợp hai bức tường thay vì một bức tường.

Sự sang trọng và tính linh hoạt của hệ thống tường kính di chuyển được trang bị nội thất cửa trượt

Ánh sáng và không khí

Không phải lúc nào chúng ta cũng dễ dàng hiểu được lý do tại sao chúng ta yêu thích một số không gian nhất định. Một số có thể ngay lập tức khiến chúng ta cảm thấy thoải mái, trong khi những người khác khiến chúng ta cảm thấy lo lắng hoặc thậm chí choáng ngợp. Mặc dù những ngôi nhà này có chất lượng không thể xác định nhất định, nhưng có nhiều cách để tạo điều kiện tốt hơn với các yếu tố thiết kế phù hợp.

Hệ thống tường kính chuyển động mời gọi ánh sáng và không khí vào. Các tấm kính trong suốt vẫy gọi ánh nắng tự nhiên để nâng cao tâm trạng và khơi dậy các giác quan. Khi bầu trời chuyển sang màu tối, những bức tường này cung cấp tầm nhìn không bị lọc có thể giúp thiết lập lịch trình ngủ lành mạnh hơn.

Hơn nữa, những làn gió từ những hệ thống tường này là vô song. Không khí trong lành được biết là có tác dụng làm sạch phổi, giảm huyết áp và tăng cường sự tập trung của bạn. Không cần phải đóng cửa với thế giới bên ngoài khi bạn kết hợp hệ thống tường kính.

Nhân đôi không gian sống của bạn

Cho dù bạn muốn sử dụng sân sau của mình như một nơi nghỉ dưỡng cá nhân hay bạn đang tổ chức một bữa tiệc lớn, hệ thống tường kính di chuyển có thể cung cấp cho bạn (và khách của bạn) thêm không gian để trải rộng và bao quát cuộc sống trong nhà và ngoài trời. Giải trí chỉ đơn giản là dễ dàng hơn khi bạn thiết lập các mô hình chuyển động tự nhiên. Mọi người có thể đi theo tốc độ của riêng mình để tụ tập, ăn uống hoặc chỉ khám phá.

>>> Tham khảo thêm: Vách kính văn phòng giá rẻ

Các loại hệ thống tường kính di chuyển

Chúng tôi cung cấp một số hệ thống vách kính, tùy thuộc vào cấu hình bạn muốn và diện tích vuông của ngôi nhà của bạn.

Cửa đa trượt

Các bảng nhiều slide trượt và xếp chồng lên nhau một cách liền mạch trên một hoặc một trong hai bên của thuộc tính. Các tấm nội thất thậm chí có thể được giấu hoàn toàn trong các túi và hầu như không có giới hạn về số lượng tấm mà bạn có thể sử dụng trong hệ thống này.

Cửa gấp

Đối với những chủ nhà không có thêm không gian cho bảng điều khiển túi, cửa gấp hai cánh là một lựa chọn tuyệt vời. Lựa chọn thiết kế hiện đại này có phong cách tương tự như kiểu cửa chuyển động gập Z. Kỹ thuật treo trên cùng cho phép các tấm trượt và xếp chồng vuông góc.

>>> Tham khảo thêm: Vách kính cách âm

Tường trượt ngang

Hệ thống HSW là lựa chọn hàng đầu để tối đa hóa các khe hở (lên đến 100%) bằng cách trượt và lưu trữ các tấm bên ngoài khe hở. Hệ thống được treo trên cùng và bao gồm nhiều tấm riêng lẻ. Với các khu vực đỗ xe hoàn toàn có thể tùy chỉnh, các tấm trượt và xếp chồng lên nhau ở bất cứ đâu - ngay cả trong tủ quần áo ở gần góc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

SHOWROOM TRANG PHÁT – SIÊU THỊ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Địa chỉ: B1.1 Liền kề 5, ô 12, Khu đô thị Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội

Điện thoại: 084.767.3941                           

Email: maihuyentrang384@gmail.com

 

 

 


Tin liên quan


Xem thêm:

Đăng ký tư vấn miễn phí

Nhận ngay tư vấn miễn phí từ chuyên gia

Thế Giới Cầu Thang . Vn

CÔNG TY TNHH GƯƠNG KÍNH ATHO

Địa chỉ: B1.1 Liền kề 5, ô 12, Khu đô thị Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội

Điện thoại: 0932.989.111

Email: lienhe0932989111@gmail.com

Website: https://thegioicauthang.vn/

0932989111 (8h00 - 22h00)
Kết nối với chúng tôi
Messenger Youtube Zalo Facebook Gmail
Chấp nhận thanh toán

Website đang chờ cấp phép bộ công thương

© COPYRIGHT 2022 Thế Giới Cầu Thang . VN
To top